Kỹ năng

Kỹ năng giao tiếp, tổ chức, làm việc nhóm, ra quyết định hay giải quyết tình huống là những kỹ năng không thể thiếu đối với người đang xin việc cũng như đang làm việc.

Sinh viên mới ra trường và 7 bài học của doanh nhân

Mark Zuckerberg- CEO Facebook, Steve Ballmer- CEO Microsoft, Huyền thoại Steve Jobs – Cựu CEO Apple, . . . đã nói gì?

10 KỸ NĂNG SỐNG không ai dạy nhưng CỰC CẦN THIẾT

Kỹ năng sống ngày càng khẳng định vị thế của nó trong thời đại hiện nay. Có những người học rất giỏi ở trường những lại là không là gì ngoài xã hội và ngược lại. Vậy đâu là lý do?

Kỹ năng quản lý thời gian

Tất cả mọi người trên trái đất - Bill Gates, Bill Clinton và bạn - đều có quỹ thời gian giống nhau. Do vậy, vấn đề không phải là chúng ta có bao nhiêu thời gian mà là cách chúng ta sử dụng nó!?

Kỹ năng mềm

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% kỹ năng chuyên môn và 75% là quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. . .

Giữ bình tĩnh trong cuộc phỏng vấn, kỹ năng không thể thiếu

Ứng viên nếu giữ được bình tĩnh trong cuộc phỏng vấn xin việc sẽ giúp ích rất nhiều và đó là điều kiện hàng đầu để bạn dành được chiếc vé trúng tuyển. Nó nó kỹ năng không thể thiếu mà bạn cần trang bị. Vậy cần làm gì để giữ được bình tỉnh?

10 Câu hỏi hàng đầu trong phỏng vấn xin việc

Nhiều bạn trẻ mới ra trường còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong phỏng vấn. Tutimviec.com tổng hợp 10 câu hỏi thường được sử dụng nhất trong phỏng vấn . . .

Hoàn thiện mình với tiêu chí tuyển dụng của Google

Google là một tập đoàn có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn. Vậy làm sao để được tuyển dụng vào Google? Google tuyển dụng với tiêu chí như thế nào? Ta học được gì từ những tiêu chí đó?

Nhà tuyển dụng đánh giá cao bạn ở điểm nào?

Trong cuộc đua xin việc thì yếu tố quyết định chính là nhà tuyển dụng có chọn bạn hay không. Vậy hãy xem nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên ở những điểm nào?

Sau phỏng vấn và những việc cần làm?

Trước phỏng vấn bạn đã chuẩn bị rất kỹ mọi thức và sau khi kết thúc buổi phỏng vấn bạn dẹp bỏ tất cả và chỉ chờ đợi kết quả. Đó có thể là nguyên nhân thất bại của bạn. Vậy bạn cần làm gì sau khi phỏng vấn, hãy cùng Tutimviec.com tìm hiểu?

Sinh viên mới ra trường và bí quyết tìm việc

Hiện nay, số lượng sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc việc làm không phù hợp với ngành nghề đào tạo ngày càng nhiều. Nó trở thành nổi áp ảnh không chỉ với sinh viên đã ra trường mà còn cả những sinh viên đang học tập. Vậy đâu là bí quyết tìm việc để đập tan nổi lo đó? Hãy cùng Tutimviec.com tìm hiểu nào!

Các hình thức phỏng vấn xin việc hiện nay

Hiện nay nhu cầu người tìm việc và việc tìm người đều rất lớn. Nhà tuyển dụng luôn tìm nhiều hình thức để tìm được các ứng viên phù hợp với công ty của mình. Hãy cùng Tutimviec.com điểm qua các hình thức phỏng vấn xin việc phổ biến hiện nay.

Nhà Tuyển dụng nổi bật: