Nhân viên Tín dụng

s

s

ỨNG TUYỂN:

[acf field="ung_tuyen"]
vietcombank amp

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

www.vietcombank.com.vn

Tuyển dụng Tháng 12/2015

Ngân hàng VIETCOMBANK Tuyển dụng:


NHÂN VIÊN TÍN DỤNG

NƠI LÀM VIỆC: An Giang; Vũng Tàu; Bến Tre; Cần Thơ; Hồ Chí Minh; Tiền Giang; Đồng Nai

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, và không trái với các quy định hiện hành về cho vay.
– Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.
– Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.
– Kiểm tra, giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.

YÊU CẦU:
– Chuyên ngành đào tạo: Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kế toán-kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng khoán
+ Đối với Chi nhánh VCB Bến Thành, Nam Sài Gòn, Tân Bình, Tân Định, Phú Thọ, Bắc Sài Gòn, Bình Tây, Quận 2, Quận 9: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp tại các trường: Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương (HN và TP HCM), Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Ngân hàng TP HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Kinh tế – ĐH Huế, ĐH Kinh tế – Luật – ĐH Quốc gia TP.HCM và các Trường ĐH nước ngoài;
+ Đối với Chi nhánh VCB An Giang, Bình Thuận, Cần Thơ, Daklak, Đồng Nai, Tây Đô, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bến Tre: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc các trường đại học nước ngoài.
– Độ tuổi: không quá 35 tuổi.
– Ngoại hình: Ưa nhìn
– Kỹ năng
+ Lập kế hoạch bán hàng
+ Xây dựng và quản lý các mối quan hệ
+ Bán hàng, tiếp thị
+ Giao tiếp, đàm phán
– Kiến thức:
+ Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH
+ Có khả năng nhận biết, theo dõi, đánh giá đưa ra các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro hiệu quả trong công tác bán hàng
– Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có từ 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển.

NỘP HỒ SƠ – Hạn nộp: 23/11/2015
Ứng viên quan tâm XEM CHI TIẾT & ỨNG TUYỂN Tại: www.vietcombank.com.vn – Mục TUYỂN DỤNG


Xem thêm: Ngân hàng Vietcombank Tuyển dụng