Hồ sơ xin việc - Download miễn phí!

Tải trọn bộ đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (CV) và những kỹ năng không thể thiếu!

TẢI MIỄN PHÍ CÁC MẪU ĐƠN XIN VIỆC 2019

Đơn xin việc là vật trung chuyển và bày tỏ ý muốn được làm việc của người xin việc đến các cơ quan, doanh...

Đơn xin việc 2019 – Download miễn phí

Download mẫu đơn xin việc, mẫu đơn xin việc viết tay hay đơn xin việc bằng tiếng việt và tiếng anh 2018 -tải hoàn toàn miễn phí!

Sơ yếu lý lịch (CV) – Download miễn phí 2019

Download sơ yếu lý lịch (CV) xin việc viết tay hay và ấn tượng bằng tiếng việt & tiếng anh 2019 - tải hoàn toàn miễn phí!

Đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường còn đang bối rối để làm một đơn xin việc như thế nào? Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt với các bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Hồ sơ xin việc gồm những gì?

Hồ sơ xin việc gồm những gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn khi mới bắt đầu con đường tìm việc. Hãy cùng Tutimviec.com tìm hiểu về một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh!

Cách viết đơn xin việc 2016

Đơn xin việc là vật trung chuyển thông tin đồng thời cũng để gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Vậy cách viết dơn xin việc như thế nào?

Cách viết sơ yếu lý lịch (CV) xin việc

Nếu bạn không thể làm cho nhà tuyển dụng trở nên chú ý khi đọc CV của bạn thì đừng mong bạn sẽ được mời đi phỏng vấn. Cách viết sơ yếu lý lịch như thế nào!?

Kỹ năng viết đơn xin việc bằng tay

Một đơn xin việc viết tay là thứ vũ khí giúp chúng ta ghi điểm với nhà tuyển dung. Và đôi khi đơn xin việc viết tay lại là yêu cầu bắt buộc.

Kỹ năng làm hồ sơ xin việc qua email hiệu quả nhất?

Nhưng nếu không chú ý thì bạn rất dễ vướng phải những lỗi cơ bản và email đó không có cơ hội được nhà tuyển dụng mở lên và tất cả là 0!

Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm bằng tiếng anh

Đây là mẫu đơn xin không thể thiếu với nhưng bạn ứng tuyển vào công ty mà trong yêu cầu đòi hỏi bạn phải viết một đơn xin việc bằng tiếng anh.

Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm bằng tiếng việt

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, mẫu đơn xin việc bằng tiếng việt cho người có kinh nghiệm giúp bạn thai khác tối đa những kinh nghiệm của bạn.