1. GIỚI THIỆU
– Tutimviec.com là BLOG CÁ NHÂN CHỈ ĐỌC về TÌM VIỆC – LÀM VIỆC & TỰ LÀM CHỦ!
– Đang tiến hành chạy thử nghiệm dưới hình thức trang tin điện tử cá nhân

2. NỘI DUNG
– Chia sẽ kinh nghiệm về xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc, . . .
– Chia sẽ Thông tin Tuyển dụng của Tổ chức, doanh nghiệp, . . . được cá nhân Admin sàn lọc từ các mục tuyển dụng của website các Tổ chức, doanh nghiệp, . . . Tutimviec.com KHÔNG TIẾP NHẬN THÔNG TIN TUYỂN DỤNG & QUẢNG CÁO TUYỂN DỤNG – Tutimviec.com sẽ chủ động tìm nguồn và đăng tin theo tiêu chí riêng của website.
– Tutimviec.com KHÔNG CUNG CẤP BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MÔI TRƯỜNG NÀO cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiền hành hoạt động thương mại.
– Tutimviec.com sử dụng mạng quảng cáo GOOGLE ADSENCE – nội dung quảng cáo GOOGLE ADSENCE tuân theo luật quốc tế và nước sở tại đồng thời GOOGLE ADSENCE tự chịu tránh nhiệm kiểm duyệt.
– Nội dung bài viết trên Tutimviec.com KHÔNG LIÊN QUAN đến chính trị, tôn giáo, phân biệt vùng miền, đồi trụy, vi phạm bản quyền hay vi phạm pháp luật.

3. QUI ĐỊNH
– Tutimviec.com hoạt động như BLOG CÁ NHÂN CHỈ ĐỌC nên Admin là người duy nhất có quyền đăng bài tại trang Tutimviec.com
– Người dùng sử dụng Tutimviec.com như là một WEBSITE CHỈ ĐỌC nghĩa là người dùng (Tổ chức, thương nhân, doanh nghiệp, cá nhân . . .) KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, ĐĂNG TIN, BÌNH LUẬN, HOẶC GỬI YÊU CẦU . . .
– Mọi sai sót trên Website người dùng có thể phản ánh về Email: Tutimviec.com@gmail.com để xem xét chỉnh sửa hoặc gở bỏ nếu cần thiết.
– Tutimviec.com KHÔNG CUNG CẤP BẤT KỲ DỊCH VỤ NÀO và KHÔNG THU BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO TỪ NGƯỜI DÙNG.

4. TUTIMVIEC.COM
– Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước để phù hợp với tình hình hiện tại.
– Nếu bạn KHÔNG ĐỒNG Ý VUI LÒNG DỪNG SỬ DỤNG website Tutimviec.com
– Tutimviec.com chúc các bạn có những giây phút hữu ích!

Admin Tutimviec.com