Sinh ra từ Làng

Sinh ra từ Làng

Làm giàu từ HOA SỨ

Không chỉ phục vụ thị trường cây cảnh trong nước, người trồng hoa sứ đã bắt đầu đưa cây hoa sứ sang thị trường nước ngoài mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và không ít nông dân TPHCM giàu lên nhờ nghề trồng hoa sứ.

Thu tiền triệu mỗi ngày từ trang trại cà cuống

Anh Lê Thanh Tùng (TP.HCM) - người sở hữu 5.000 con cà cuống - hiện có thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày từ việc xây dựng 4 trang trại nuôi côn trùng.

Làm giàu từ dừa xiêm lùn

Những vườn dừa xiêm lùn cao 0,5-1m rất tươi tốt và cho quả sai, được thương lái tìm về tận nơi thu mua với giá 8.000 đồng mỗi quả mà không có để bán.

Đại gia . . . Gà mía

Khi đại dịch cúm gia cầm đã và đang bùng phát khắp cả nước, gia cầm chết hàng loạt hoặc đôi lúc giá bán ra rẻ mạt, nhiều hộ nuôi gia cầm đã phải bỏ nghề vì không thể tiếp tục chịu lỗ. Nhưng vẫn có một "đại gia" kiếm được 2.5 tỷ mỗi năm với trang trại 5000 gà mía.

“Vua dúi” hiện ở đâu?

Năm 2010 khi đắt đầu bán giống, anh Phương đã thu về 1 tỉ đồng. Và mô hình chăn nuôi dúi của anh Phương mỗi năm đem về lợi nhuận hơn 100 triệu đồng. "Vua dúi" hiện ở đâu?

Lũ về! Những ruộng lúa thu tiền tỷ với mô hình nuôi tôm càng xanh

Lũ về thay gì nhìn những cánh đồng ngập nước trắng xóa, những nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi nuôi tôm càng xanh trên ruộng. Mô hình nông tôm càng xanh trên ruộng đã đem lại hàng tỷ đồng cho người nông dân.

Bánh đa nem và con đường mang đến 200 triệu/tháng

Một chàng trai mới 22 tuổi đã có thể kiếm được 200 triệu/tháng từ việc xuất khẩu bánh đa nem. Bạn có tin không!?

Ông vua của . . . gà quý phi

“Ông vua” Trần Văn Hợi cùng giống gà quý phi đã tạo sự khác biệt và thành công trên chính mảnh đất quê hương của anh. Gà quý phi!?

Tỷ phú từ . . . những hũ gạo ngâm

500 triệu tiền lãi mỗi năm từ những hũ gạo ngâm. Có thể là điều không tưởng với nhiều người nhưng với Anh Ruyện thì hoàn toàn có thể.

Tỷ phú trẻ . . . “Vua Hàu” Long Sơn

Hàu là một hải sản nhiều chất dinh dưỡng nổi tiếng vùng Long Sơn – Vũng Tàu. Và một tỷ phú trẻ đã sinh ra từ đó!

Rau ngót. . .giúp bạn thành triệu phú!

Mỗi năm, mảnh vườn trồng các loại rau mang lại cho anh thu nhập khoảng 500 triệu đồng, trong đó riêng rau ngót là 250 triệu đồng. Bạn có tin!?

“Vua non bộ” và lợi nhuận 1 tỉ mỗi năm

Non bộ không chỉ là một thú chơi mà nó còn giúp anh Vinh mang về lợi nhuận hơn 1 tỉ mỗi năm. Con đường đó không dễ dàng!?

MỚI NHẤT