Sinh ra từ Làng

Sinh ra từ làng! Một mảnh vườn, Một cái ao, . . . đem về thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Dù bạn không TIN nhưng đó là sự THẬT?

Làm giàu từ “Ông Vua Lợn Nái”

Bạn đam mê những chú lợn và muốn làm giàu từ nó. Hãy cùng đến với mô hình nuôi lợn nái của Ông Thanh Văn Hùng. . .

Lãi hơn chục tỷ đồng một năm từ vườn chuối

Sở hữu quỹ đất lớn nhất miền Tây, hiện ông Út ở Long An thu lãi hơn chục tỷ đồng một năm với trang trại chuối công nghệ cao xuất khẩu.

Làm giàu từ dừa xiêm lùn

Những vườn dừa xiêm lùn cao 0,5-1m rất tươi tốt và cho quả sai, được thương lái tìm về tận nơi thu mua với giá 8.000 đồng mỗi quả mà không có để bán.

Thu tiền triệu mỗi ngày từ trang trại cà cuống

Anh Lê Thanh Tùng (TP.HCM) - người sở hữu 5.000 con cà cuống - hiện có thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày từ...

Tỷ phú . . . nhờ nuôi ong lấy mật!

Anh Phong với 1.700 đàn ong từ Bắc vào Nam đã thu trên 100 tấn mật/ năm trị giá hơn 3 tỷ đồng. Nếu trừ hết chi phí anh vẫn còn lãi gần 2 tỷ đồng/ năm. Bạn có tin!?

Làm giàu từ HOA SỨ

Không chỉ phục vụ thị trường cây cảnh trong nước, người trồng hoa sứ đã bắt đầu đưa cây hoa sứ sang thị trường nước ngoài mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và không ít nông dân TPHCM giàu lên nhờ nghề trồng hoa sứ.

Đại gia . . . Gà mía

Khi đại dịch cúm gia cầm đã và đang bùng phát khắp cả nước, gia cầm chết hàng loạt hoặc đôi lúc giá bán ra rẻ mạt, nhiều hộ nuôi gia cầm đã phải bỏ nghề vì không thể tiếp tục chịu lỗ. Nhưng vẫn có một "đại gia" kiếm được 2.5 tỷ mỗi năm với trang trại 5000 gà mía.

“Vua dúi” hiện ở đâu?

Năm 2010 khi đắt đầu bán giống, anh Phương đã thu về 1 tỉ đồng. Và mô hình chăn nuôi dúi của anh Phương mỗi năm đem về lợi nhuận hơn 100 triệu đồng. "Vua dúi" hiện ở đâu?

Lũ về! Những ruộng lúa thu tiền tỷ với mô hình nuôi tôm càng...

Lũ về thay gì nhìn những cánh đồng ngập nước trắng xóa, những nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi nuôi tôm càng xanh trên ruộng. Mô hình nông tôm càng xanh trên ruộng đã đem lại hàng tỷ đồng cho người nông dân.

Bánh đa nem và con đường mang đến 200 triệu/tháng

Một chàng trai mới 22 tuổi đã có thể kiếm được 200 triệu/tháng từ việc xuất khẩu bánh đa nem. Bạn có tin không!?

Ông vua của . . . gà quý phi

“Ông vua” Trần Văn Hợi cùng giống gà quý phi đã tạo sự khác biệt và thành công trên chính mảnh đất quê hương của anh. Gà quý phi!?

Nhà Tuyển dụng nổi bật: