[HƯỚNG DẪN] cách đăng ký chạy BAEMIN chi tiết nhất 2022 tại Cần Thơ

BAEMIN chính thức có mặt tại Tp Cần Thơ vào tháng 5/2021 và hiện nay anh em tài xế, shipper có nhu cầu đăng ký chạy BAEMIN khá đông. Vậy đăng ký BAEMIN như thế nào? Đăng ký BAEMIN có khó không? Đăng ký BAEMIN có phải cọc tiền không? Hồ sơ đăng ký BAEMIN gồm những gì? . . . Tất cả các câu hỏi đó sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết này!

huong dan dang ky baemin tai can tho new

1. ĐĂNG KÝ ONLINE BAEMIN CẦN THƠ

Bước 1:

Để đăng ký chạy BAEMIN, Bạn mở điện thoại hay laptop của bạn lên và điền biểu mẫu đăng ký online tại

Bước 2:

Sau khi bấm vào link xong các bạn tiến hành điền thông tin đăng ký như hình dưới đây, Nếu bạn chưa từng đăng ký lần nào thì nhớ chọn “Chưa điền lần nào” và chọn tất cả hồ sơ rồi nhấn “Tiếp tục đăng ký”.

baemin huong dan 2 new

Bước 3:

Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình. Nhớ chọn chính xác “Thành phố bạn muốn đăng ký ” là “Cần Thơ”. Nếu chọn sai sửa lại bạn sẽ phải làm lại từ đầu!

Bước 4:

Các bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng và sau đó bấm NEXT như hình để đến trang tiếp theo

baemin huong dan 3 new

Bước 5:

Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên BAEMIN cũng sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thêm thông tin về tình trạng tiêm Vacxin. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn bấm GỬI THÔNG TIN để BAEMIN họ tiếp nhận đơn đăng ký đối tác các bạn nhé.

baemin huong dan 4 new

2. LÀM BÀI KIỂM TRA TỪ BAEMIN

Sau khi hoàn tất đăng ký online Baemin, các bạn đợi email từ BAEMIN, sẽ có 1 email thông báo đăng ký thành công. Các bạn tiếp tục chờ email bài thi yêu cầu trả lời 25 câu hỏi, nếu trả lời được 23/25 câu thì các bạn sẽ được mời lên văn phòng đăng ký làm đối tác, cụ thể email sẽ có dạng như sau:

baemin huong dan 5

Thông thường ở Cần Thơ, các bạn sẽ đợi từ 3 – 6 ngày là có email. Nếu các bạn muốn biết còn bao lâu nữa BAEMIN sẽ gửi email về thì có thể xem hướng dẫn kiểm tra tiến độ đăng ký ở link sau: Kiểm tra tiến độ đăng ký BAEMIN, khi nào nhận được email câu hỏi.

Khi nhận được email trả lời 25 câu hỏi thi trắc nghiệm từ BAEMIN thì các bạn bấm vào để làm kiểm tra online. Anh em nhớ xem kĩ video để làm cho đúng 23 câu trên 25 câu nhé, nếu không đạt ít nhất 23 câu thì các bạn phải đợi vài tháng mới đăng ký lại được BAEMIN.

baemin huong dan 6

Mẹo

Theo nhận xét của nhiều tài xế, câu hỏi của BAEMIN tương đối khó, một người chỉ có thể làm kiểm tra 1 lần trong vài tháng. Cho nên bạn hãy xem kỹ video trước khi trả lời câu hỏi nhé. Nếu trả lời trả lời đúng 23/25 câu hỏi bạn sẽ đạt và nhận được lịch phỏng vấn qua SMS và email đăng ký.

Tutimviec.com có tổng hợp đáp án câu hỏi trắc nghiệm BAEMIN các bạn có thể tham khảo để đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi trả lời xong câu hỏi nếu đạt ít nhất 23/25 thì chúc mừng bạn đã vượt qua bài kiểm tra. Các bạn sẽ lần lượt nhận tin nhắn về số điện thoại và cả email thông báo lên văn phòng BAEMIN Cần Thơ để hoàn tất thủ tục và tranning nhận việc.

baemin huong dan 7

3. HOÀN TẤT HỒ SƠ BAEMIN

Địa chỉ chính thức của văn phòng Baemin Cần Thơ là: Toà nhà Hồng Phúc, 28-33 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

  • Thời gian làm việc của văn phòng BAEMIN: Từ 8h đến 16h thứ 8h đến 16h – Thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm (Các ngày còn lại không tiếp nhận đăng ký)
  • Lưu ý: Lịch hẹn chỉ có giá trị trong vòng 10 ngày và bạn cần đến trong khoảng thời gian này. Nếu vượt quá thời hạn bạn sẽ phải chờ hơn 2 tháng mới được đăng ký lại.
baemin huong dan 8

– Hồ sơ mang theo:

  • Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, Giấy phép lái xe, Cà vẹt xe) bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu bản gốc (hoặc sao y công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ (cùng tên người đăng ký).
  • Tài khoản email còn hoạt động.
  • 500.000đ mua đồng phục của BAEMIN.

4. THAM GIA ĐÀO TẠO VÀ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN BAEMIN

Tham gia đào tạo

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký ở văn phòng tuyển dụng, bạn sẽ được tham gia một lớp đào tạo các kỹ năng cần thiết khi làm một tài xế xe ôm công nghệ của BAEMIN.

Đóng phí đồng phục

Khi hoàn thành lớp đào tạo, bạn sẽ được chụp hình và đóng 500.000 mang theo để mua đồng phục của BAEMIN (bao gồm 2 áo thun + 1 áo khoác + 1 áo mưa + 1 túi giao hàng + 1 nón bảo hiểm).

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản và bạn cần kích hoạt tài khoản trong vòng 24h kể từ lúc nhận được email.

VÀ BẬT APP BAEMIN KIẾM TIỀN THÔI!!!

Chia sẻ: