Giám Sát Bán Hàng Wholesale Miền Tây

ỨNG TUYỂN:

cocacola amp

Coca-Cola Việt Nam

www.coca-cola.com

Công ty Coca-Cola Tuyển dụng:


Giám Sát Bán Hàng Wholesale Miền Tây

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

* Công ty Coca-Cola Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 04 vị trí giám sát bán hàng (SS) cho kênh sỉ (Wholesale) tại những khu vực sau:
– Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang: 01 vị trí
– Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau: 01 vị trí
– Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp: 01 vị trí
– Long An, Tiền Giang, Bến Tre: 01 vị trí
* Trách nhiệm chính:
– Phát triển thị trường: tiến hành việc đánh giá kết quả kinh doanh, quản lý việc thực hiện các chương trình và họat động tiếp thị; quản lý việc phân phối hàng hóa tới tận các đại lý và khách hàng bán sỉ.
– Quản lý nhân sự và quy trình làm việc: tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên trong công việc; duy trì kỷ luật; duy trì việc thực hiện quy trình làm việc và bán hàng của nhân viên.
– Bán hàng: đảm bảo chỉ tiêu và doanh số được giao.
– Thực hiện trưng bày và quản lý tài sản: quản lý việc thực hiện bán/trưng bày tất cả các chủng lọai hàng của công ty tại các điểm bán sỷ; và quản lý tài sản của công ty tại địa bàn.
– Quản lý nhà phân phối và quản lý tài chính: điều phối các họat động tại kho nhà phân phối; thực hiện việc phân tích chi phí của nhà phân phối; và quản lý kết quả kinh doanh tại địa bàn.

YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự tại các công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.
– Có kiến thức về bán hàng và tiếp thị; biết sử dụng Word, Excel, Power Point.
– Có kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, quản lý mâu thuẫn tốt; có khả năng phân tích, quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

NỘP HỒ SƠ:

Phòng HCNS
Địa chỉ: 485, Duong Ha Noi, Linh Trung, Thu Duc, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hạn nộp: 16/02/2019


Xem Thêm: Coca-Cola Tuyển dụng