J&T EXPRESS Cần Thơ Tuyển Quản Lý Vùng/Tỉnh Và Quản Lý Bưu Cục

Quản Lý Vùng/Tỉnh Và Quản Lý Bưu Cục

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Quản lý và giám sát 50 – 100 nhân viên, tổ chức và điều hành tiến trình công việc để hoàn thành mục tiêu và các chỉ số KPI của bộ phận
– Đảm bảo chất lượng dịch vụ của nhân viên mang lại cho công ty và khách hàng – Duy trì hệ thống nhân viên: tuyển dụng, hướng nghiệp và đào tạo nhân viên; duy trì một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và hợp pháp; phát triển các cơ hội phát triển cá nhân.
– Đạt đến kết quả công việc tốt với nhân viên: tuyển dụng, lựa chọn, huấn luyện, đào tạo và tư vấn cho các chương trình thông tin và kỷ luật; quản lý và đánh giá kết quả công việc; chịu trách nhiệm đào tạo; thực hiện củng cố hệ thống, chính sách và trình tự công viêc.
– Kiểm soát chi tiêu, thu hồi và nộp báo cáo về ngân sách; lên dự toán, dự chi cho các khoản chi tiêu.
– Cung cấp những dịch vụ chất lượng: củng cố các chuẩn mực về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
– Duy trì một môi trường làm việc lành mạnh: thiết lập và củng cố các chuẩn mực của tổ chức; theo sát quy định về chất lượng dịch vụ của công ty
– Hoàn tất quy trình hoạt động: phát triển lịch công tác; chỉ định và quản lý công viêc; thu thập các nguồn lực; thực hiện các chuẩn mực về sản lượng giao vận; giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động; thực hiện các quy trình hoạt động mới.
– Duy trì kiến thức về chuyên môn và kỹ thuật: tham dự vào các buổi training; tham khảo tài liệu chuyên môn.
– Dự toán nhân sự, vật dụng, công cụ dụng cụ sử dụng

YÊU CẦU:

– Số lượng: 10
– Nam tuổi 25 -35
– Có kinh nghiệm quản lý
– Chịu được áp lực cao trong công việc
– Năng lực giải quyết vấn đề
– Tốt nghiệp Đại Học các chuyên nghành
– Kinh nghiệm >1 năm
– Nhiệt tình, thành thực và chịu khó học hỏi
– Không yêu cầu ngoại ngữ.
– Thời gian làm việc: theo ca

QUYỀN LỢI:

Theo quy định của luật lao động
Theo chế độ công ty
Có cơ hội thăng tiến

HỒ SƠ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Chương 0938065235

ỨNG TUYỂN:

Người liên hệ: J&T EXPRESS CẦN THƠ
Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Số điện thoại: 0353214272

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, J&T Express cũng cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu ở Indonesia. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Malaysia, Philippines,…

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

guest
0 Bình Luận