Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

s

s

ỨNG TUYỂN:

[acf field="ung_tuyen"]
nguyenkim amp

Siêu thi Điện máy Nguyễn Kim

www.nguyenkim.com

Siêu thị Nguyễn Kim Tuyển dụng:


CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

NƠI LÀM VIỆC: Cần Thơ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Thực hiện công tác thiết kế, in ấn, kiểm soát và quản lý hình ảnh các ấn phẩm (biểu mẫu, bảng giá, brochure, banner,…) cho các chương trình Marketing tại Trung tâm mua sắm qua đó xây dựng và quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng đến mua hàng nhằm góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của Trung tâm.
– Phối hợp cùng các bộ phận liên quan bố trí xây dựng và hoàn thiện cách trang trí và trưng bày hàng hóa tại Trung tâm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện đúng ý đồ thiết kế các ấn phẩm.
– Tìm tòi, sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp với đặc thù vùng miền và nội dung cần truyền tải nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, gây ấn tượng đối với khách hàng qua đó kích thích khách hàng ghé thăm trung tâm, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu doanh số bán hàng của Trung tâm.
– Nghiên cứu, tìm hiểu các công cụ, dụng cụ phục vụ công tác thiết kế, in ấn nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tác nghiệp, đáp ứng kịp thời tiến độ công việc theo yêu cầu.
– Kiểm tra, kiểm soát và sử dụng hợp lý các trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh ngoài quy định của Trung tâm.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

YÊU CẦU:
– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ / Marketing / QTKD, …
– Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế.
– Kinh nghiệm 01 năm trở lên tại vị trí tương đương.
– Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

NỘP HỒ SƠ – Hạn nộp: 01/02/2019
Gửi CV qua email: thanh.tranngoc@trade.nguyenkim.com


Xem Thêm: Nguyễn Kim Tuyển dụng