Chuyên viên Thẩm định

s

s

ỨNG TUYỂN:

[acf field="ung_tuyen"]
vietinbank amp

Ngân hàng Công thương Vietinbank

VIETINBANK

www.vietinbank.vn

Ngân hàng Vietinbank Tuyển dụng:


CHUYÊN VIÊN THẨM ĐỊNH

NƠI LÀM VIỆC: Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Cập nhật, tổng hợp, phân tích, dự báo diễn biến kinh tế thế giới và kinh tế vĩ mô trong nước nói chung và thị trường tài chính tiền tệ nói riêng nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh của Khối Treasury và khách hàng trong hệ thống . .
– Nghiên cứu và phát triển các mô hình phân tích, dự báo diễn biến thị trường tài chính trong nước và quốc tế đảm bảo tính đầy đủ, chính xác và có giá trị dự báo cáo phục vụ hoạt động kinh doanh nội bộ của NHCT. Dựa trên phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật.
– Tổ chức hoạt động nghiên cứu, phân tích, xây dựng mô hình đánh giá thông tin, dự báo diễn biến thị trường.
– Thực hiện tổng hợp thông tin, dữ liệu, thực hiện các báo cáo phục vụ công tác điều hành
– Thực hiện các công việc khá theo yêu cầu
– Xây dựng hoặc đề xuất các phương thức nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, hiện đại hóa các quy trình giao dịch hoặc tái cơ cấu ngân hàng.

YÊU CẦU:
– Tốt nghiệp Đại học trở lên từ các trường trong nước và nước ngoài thuộc khối kinh tế, Quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng.
– Tuổi đời dưới 35
– Có sự nhạy cảm với diễn biến thị trường vốn, thị trường tài chính trong nước và quốc tế để đưa ra những đề xuất chính sách chào bán sản phẩm và chính sách đầu tư trong từng thời kỳ.
– Có khả năng trình bày, phân tích, xác định đúng bản chất của vấn đề, lập báo cáo và đưa ra các giải pháp khả thi để giải quyết vấn đề.
– Có khả năng triển khai công việc tốt, khả năng làm việc theo nhóm
– Tác phong nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, quan hệ với khách hàng tốt
– Có khả năng làm việc trực tiếp bằng Tiếng Anh
– Ưu tiên những ứng viên có các bài báo nghiên cứu đăng trên các Tạp chí thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng và những ứng viên có chứng chỉ chuyên sâu trong ngành tài chính ngân hàng, chứng chỉ liên quan đến đầu tư như CFA …
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm việc tại các khối nguồn vốn và kinh Doanh vốn của các NHTM, các vị trí phân tích kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính tiền tệ tại các công ty chứng khoán; công ty quản lý quỹ; các tổ chức tín dụng.
– Có khả năng phân tích và dự báo về thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong và ngoài nước.

NỘP HỒ SƠ – Hạn nộp: Hết ngày 30/07/2016
Ứng viên quan tâm XEM CHI TIẾT & ỨNG TUYỂN Tại: Tuyendung.vietinbank.vn


Xem Thêm: Vietinbank Tuyển dụng