J&T EXPRESS Tuyển Nhân viên Giao nhận

Nhân viên Giao nhận (SUPER SHIPPER)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Giao nhận hàng
– Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

YÊU CẦU:

– Trình độ : Cao đẳng, Đại học
– Chiều cao 1m6 trở lên
– Trung thực, nhanh nhẹn – Tuổi từ 21-30
– Thái độ tốt, tác phong chuyên nghiệp
– Lương cơ bản 5.200.000 – % – đơn hàng

QUYỀN LỢI:

– Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
– Thời gian làm việc linh hoạt

HỒ SƠ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : A. Chương 0938.065.235

ỨNG TUYỂN:

Người liên hệ: J&T EXPRESS CẦN THƠ
Địa chỉ: Quận Ninh Kiều, Tp Cần THơ
Số điện thoại: 0353214272

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, J&T Express cũng cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu ở Indonesia. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Malaysia, Philippines,…

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

guest
0 Bình Luận