Thực tập sinh

s

s

ỨNG TUYỂN:

[acf field="ung_tuyen"]
msb amp

Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam
MSB BANK

www.msb.com.vn

Ngân hàng MSB Tuyển dụng:


Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015-MSB Young Leader 2015

NƠI LÀM VIỆC: Hồ Chí Minh, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Khách hàng của chúng tôi, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập vào năm 1991. Đến nay, Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi đang cần tuyển cho vị trí lãnh đạo trẻ với mô tả công việc như sau:
– Tố chất kinh doanh: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê, khả năng thúc đẩy, mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh đặc biệt trong môi trường kinh tế cạnh tranh.
– Kỹ năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề sắc bén: Trong một môi trường tài chính năng động và thay đổi liên tục, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khẩn cấp và phức tạp. Vì thế để thành công, bạn phải hệ thống được các vấn đề, phân tích nguyên nhân gốc rễ, xây dựng các giải pháp sáng tạo và áp dụng thực tiễn.
– Đam mê và cống hiến: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên thể hiện sự nhiệt tình khi giải quyết mọi vấn đề, dẫn dắt các thành viên trong nhóm để tạo ra các thành quả thực tiễn
– Tố chất lãnh đạo:Chúng tôi mong chờ những nhân tài với khả năng lãnh đạo xuất chúng để đưa tỗ chức phát triển theo con đường nhanh nhất.

YÊU CẦU:
– Sinh viên đang trong quá trình thực tập có kết quả TBC học tập dự kiến đạt loạt Khá/ Giỏi trở lên Hoặc sinh viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, QTKD, Thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhân sự và các ngành khác
– Yêu thích Kinh doanh
– Có tố chất lãnh đạo với tư duy xuất sắc.
– Dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc
– Khả năng hoàn thành công việc dưới áp lực cao.
– Tiếng Anh giao tiếp tốt
– Khả năng thuyết trình lôi cuốn, hấp dẫn

NỘP HỒ SƠ – Hạn nộp: 28/01/2015
Ứng viên quan tâm XEM CHI TIẾT & ỨNG TUYỂN Tại:
jobs.mtalent.com.vn


Xem Thêm: Ngân hàng Hảng Hải Tuyển dụng