Vietcombank Tuyển Chuyên viên Khách hàng

vietcombank-logoNgân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

VIETCOMBANK

www.vietcombank.com.vn

Tuyển dụng Tháng 03/2019

thong-bao-tuyen-dung

Ngân hàng VIETCOMBANK Tuyển dụng:

CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG

NƠI LÀM VIỆC: Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, và không trái với các quy định hiện hành về cho vay.
– Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.
– Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.
– Kiểm tra, giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.

YÊU CẦU:
– Trình độ chuyên môn:
+ Chuyên ngành đào tạo: Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kế toán-kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng khoán hoặc các chuyên ngành có liên quan.
+ Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C/tương đương trở lên (đối với các Chi nhánh thuộc nhóm 1); Chứng chỉ B/tương đương trở lên (đối với các Chi nhánh thuộc nhóm 2); Trình độ tiếng Anh phù hợp với yêu cầu công việc (đối với nhóm 3 và nhóm 4).
– Kiến thức:
+ Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH;
+ Có khả năng nhận biết, theo dõi, đánh giá đưa ra các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro hiệu quả trong công tác bán hàng.
– Kỹ năng:
+ Lập kế hoạch bán hàng
+ Xây dựng và quản lý các mối quan hệ;
+ Bán hàng, tiếp thị;
+ Giao tiếp, đàm phán.
– Kinh nghiệm: Yêu cầu tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong các tổ chức tín dụng, trong đó tối thiểu có 02 năm kinh nghiệm về tín dụng.

NỘP HỒ SƠ – Hạn nộp: 31/12/2019
Ứng viên quan tâm XEM CHI TIẾT & ỨNG TUYỂN TẠI: Tuyendung.vietcombank.com.vn

Nhà Tuyển dụng:

VIETCOMBANK Tuyển dụng

Ngân hàng Vietcombank
- Làm việc tại: Nhiều chi nhánh trên Toàn hệ thống