Tiêu chuẩn đăng ký Google Adsense cho website

Google Adsense là gì? Bạn biết nhưng đăng ký nhiều lần vẫn không thành công. Vậy đâu là nguyên nhân!?

1. Google Adsense là gì?

“Google AdSense là một cách đơn giản, miễn phí để các nhà xuất bản trang web thuộc mọi quy mô kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google được nhắm mục tiêu trên các trang web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng AdSense để cung cấp tìm kiếm của Google cho khách truy cập của trang web, đồng thời kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên các trang kết quả tìm kiếm của bạn” – theo Google AdSense

Vì sao Google AdSense lại được webmasters và bloggers luôn muốn công tác

– Đây là một dịch vụ của Google – một ông trùm trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt về lĩnh vực tìm kiếm trên internet

–  Độ uy tín của Google AdSense gần như tuyệt đối trước mê cung tệ nạn scam, không thanh toán hay gian dối thông kê của vô số dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác.

-Và điều được đánh giá cao hơn cả đó là số tiền mà Google AdSense trả cho mỗi click (CPC) và mỗi 1 triệu lượt truy cập (CPM) khá là cao và  các quảng cáo tại đây sẽ hiển thị dựa theo trải nghiệm người dùng – tức là quảng cáo sẽ hiển thị đúng loại sản phẩm mà người dùng đó quan tâm thông qua các cookies trên trình duyệt.

2. Tiêu chuẩn để một website Google Adsense

Tất cả website đều có thể đặt quảng cáo của Google Adsense? KHÔNG – đó là câu trả lời. Chỉ có những website hội đủ các tiêu chuẩn mà Google Adsense đưa ra mới có thể tham giá chương trình Google Adsense. Các tiêu chuẩn – quy định này khá cao, đặc biệt về mặt nội dung. Đó là gì?

– Nội dung sạch : Google Adsense nói không với tất cả các website có liên quan đến hacking –cracking, xúc phạm/phê bình chính trị, xúc phạm/phê bình tôn giáo, sex, hàng cấm, . . . tóm lại cái gì xấu là không được chấp nhận.

– Nội dung không trùng lặp: nghĩa là nội dung trên website của bạn phải tự viết không copy hay sào nấu các bài đã đăng trên các website khác.

– Không vi phạm bản quyền: Google Adsense rất coi trọng vấn đề bản quyền, nếu bạn đăng trên website phim, nhạc, phần mềm, mã nguồn, . . . nếu không phải là sản phầm của bạn làm ra thì khả năng chấp nhận là rất thấp.

– Nội dung phong phú: phong phú ở đây không phải website bạn phải bao gồm nhiều lĩnh vực mà website phải có ít nhất 30 bài, nếu mới chỉ có 5-10 bài thì hãy khoan đăng ký mà hãy tiếp tục phát triển website.

– Không chưa mã độc: điều này là đương nhiên.

– Thời gian hoạt động của website: Google Adsense không yêu cầu độ tuổi của domain trừ Trung Quốc và Ấn Độ phải trên 6 tháng, nhưng nếu thời gian hoạt động của website bạn càng lâu thì cần được đánh giá cao.

– Không chứa quảng cáo của nhà cung cấp khác cùng lĩnh vực: Google Adsense là nhà cung cấp quảng cáo dựa trên CPC và CPM, do đó nếu muốn tham gia chương trình Google Adsense thì hãy tháo mọi mã quảng cáo của nhà cung cấp khác cũng lĩnh vực.

3. Bạn đã sẵn sàng tham gia Google Adsense

GOOGLE ADSENSE

Tutimviec.com chúc bạn thành công!