[Serie] Tôi kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Google AdSense là gì? Google AdSense là một sản phẩm của Google nhằm cung cấp một cách linh hoạt miễn phí để kiếm tiền từ trang web của bạn, các trang web điện thoại di động, và kết quả tìm kiếm trang web với các quảng cáo có liên quan và hấp dẫn. Nói một cách đơn giản hơn là bạn có một website và bạn đặt quảng cáo của Google lên, khi người truy cập click vào quảng cáo trên website của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành một phần tiền đó cho bạn. Khi đặt quảng cáo của Google trên website, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn. Khi đặt quảng cáo của Google trên website, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Trước tiên xin nói rõ quy tắc là bạn đừng bao giờ có ý nghĩ gian lận trong đầu, luôn luôn tuôn thủ đúng TOS của Google. Vì vậy bạn nào có ý định gian lận thì xin đừng đọc các bài viết của này vì nó không phù hợp.

Trong bài viết này sẽ chưa làm 5 phần hướng dẫn chi tiết từng bước từ khâu chọn chủ đề cho đến cách nhận tiền từ Google. Qua bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời của các câu hỏi mà bạn còn bỏ ngỏ:

– Google adsense là gì?

– Kiếm tiền từ google adsense

– Đăng ký google adsense

– Hướng dẫn sử dụng google adsense

– Hướng dẫn đăng ký google adsense

– Kiếm tiền trên mạng với google adsense

– Google adsense toàn tập

[Serie] Tôi kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Phần I: Lựa chọn chủ đề, chuẩn bị các công cụ, khả năng đầu tư tiền bạc và thời gian.

Phần II: Mua domain, hosting, cài đặt templates và các plugins.

Phần III: Hướng dẫn đăng ký Google Adsense và cách đặt quảng cáo.

Phần IV: Quảng bá website.

Phần V: Bán text-link, banner và cách nhận tiền từ Google.

Extra: Tiêu chuẩn đăng ký Google Adsense cho website

Tutimviec.com chúc bạn thành công!